Hiện nay, nha đam ngâm giấm đang trở nên rất hot bởi vì nó mang lại rất nhiều tác dụng làm đẹp thần kì. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm nha đam ngâm giấm cực kì đơn giản và đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
*** Thông tin nha khoa bọc răng
sứ titan hãy tìm hiểu ngay tại đây
Nha đam ngâm giấm có tác dụng gì?
Nha đam là loại cây được rất nhiều chị em sử dụng để làm đẹp. Trong nha đam có chứa nhiều axit cinnamic, vitamin B1, B2, B6 và axít folic,… và nhiều vi chất khác giúp tái sinh tế bào, loại bỏ tế bào già và giúp tái sinh các mô mới, trả lại cho bạn làn da mịn màng, căng tràn sức sống.
Nha đam còn giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả và nhanh chóng, giúp se khít lỗ chân lông và nuôi dưỡng làn da mềm mịn hơn.
Nói về giấm táo, trong giấm táo có chứa các loại dưỡng chất như canxi, axit amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường... Giúp da căng bóng hơn, giấm táo còn giúp da trắng sáng đều màu hơn.
Như vậy, kết hợp nha đam ngâm giấm sẽ cho bạn một làn da trắng đẹp, căng bóng và sạch mụn. Nếu kiên trì thực hiện thì hiệu quả mà phương pháp này đem lại rất nhanh chóng và ăn gì để giảm cân nhanh an toàn.
Tuyệt chiêu làm đẹp bằng nha đam ngâm giấm
Cách làm đẹp bằng nha đam ngâm giấm cũng rất đơn giản. Sau khi đã chuẩn bị nha đam ngâm giấm, bạn hãy cho một thìa nha đam ngâm giấm pha loãng với 3 thìa nước lọc.
Tiếp theo, dùng bông tẩy trang thấm vào nước giấm nha đam trồi thoa lên mặt. Lưu ý, hãy làm sạch da trước khi thoa hỗn hợp này lên da.
Dùng tay massage nhẹ nhàng lên da để các dưỡng chất thẩm thấu vào da, massage trong vòng 3 phút.
Nằm thư giãn trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước sạch rồi lau khô da. Hãy kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao.
Cách làm nha đam ngâm giấm
Hãy chuẩn bị, 500gr, 5 thìa đường, 2 thìa muối, 1 lít giấm, bình thủy tinh để đựng hỗn hợp.
Nha đam đem rửa sạch và ngâm với muối khoảng 50 phút và đem ra rửa lại với nước sạch, để nha đam qua một đêm cho khô ráo và tiến hành gọt bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài rồi cắt nha đma thành những khúc nhỏ.
Cho nha đam vào bình thủy tinh, cho thêm muối vào trộn đều. đổ giấm ngập nha đam để lên men. Đậy nắp kín và đợi sau khoảng 2 tuần là bạn có thể đem ra sử dụng.
Với những hướng dẫn trên, đảm bảo bạn sẽ có ngay một hũ nha đam ngâm giấm vừa chất lượng vừa rẻ bèo. Chúc bạn thành công với cách làm nha đam ngâm giấm này nhé!
Bài viết trích nguồn tại: https://dichvubocrangsuzirconia.blogspot.com
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346
Hotline: (+84 8) 66820346
Tg: Ngavvt